Apple Watch Series 7 sẽ có viền màn hình mỏng hơn, dùng chip U1 và bộ xử lý nhanh hơn

 

Một báo cáo mới từ Bloomberg chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có viền màn hình mỏng hơn và bộ xử lý nhanh hơn. Trước đây có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt cảm biến sức khoẻ mới với Apple Watch, nhưng có vẻ điều đó sẽ không xảy ra.

 

Báo cáo nói rằng Apple sẽ chủ yếu thực hiện một số thay đổi liên quan đến màn hình trên Apple Watch Series 7. Ngoài viền mỏng hơn, Apple cũng sẽ ra mắt một kỹ thuật cán màng mới cho màn hình để đưa nó gần hơn với lớp kính giúp giảm độ phản xạ và tạo cảm giác màn hình hiển thị nổi trên thân đồng hồ.

 

 

Các thay đổi khác chủ yếu sẽ là nội bộ và bao gồm bộ xử lý nhanh hơn và kết nối U1 Ultra-Wideband. Chip U1 sẽ cho phép Apple Watch Series 7 hoạt động như một chìa khóa ô tô kỹ thuật số và cung cấp khả năng tích hợp Find My tốt hơn. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Apple sẽ chỉ tung ra phiên bản kế nhiệm Apple Watch SE vào năm 2022.

Đối với những tin đồn về cảm biến sức khỏe mới, Apple đã xem xét thêm một cảm biến nhiệt độ cơ thể mới, nhưng điều đó dường như sẽ không xuất hiện trong năm nay. Thay vào đó, Apple sẽ thêm nó vào Apple Watch Series 8 vào năm 2022. 

Các tin đồn cũng chỉ ra rằng Apple đang làm việc trên một cảm biến đường huyết không xâm lấn mới cho Apple Watch. Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn, báo cáo khẳng định cảm biến và công nghệ của nó khó có thể sẵn sàng trong một vài năm nữa. Apple cũng đang làm việc trên một phiên bản “thám hiểm” hoặc “phiêu lưu” của Apple Watch cho năm nay, nhưng hiện hãng đã đẩy lùi thời điểm ra mắt đến năm 2022.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
PGLUXURY back to top