Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple Watch Series 7 xuất hiện tuyệt đẹp trong bản concept mới: Màn hình to, viền siêu mỏng, các cạnh vuông vức sang trọng

LUXURY PG
Th 3 31/08/2021

Apple Watch Series 7 nhiều khả năng sẽ có thiết kế mới sau 6 năm nhà Táo ra mắt smartwatch của mình. Với một vài chỉnh sửa nhỏ trong thiết kế, bản concept mới của Apple Watch thế hệ 7 sẽ cho bạn cái nhìn thực tế và mới mẻ hơn.

 

Ảnh minh họa (nguồn: Bratsit)

 

Apple gần đây đã lấy cảm hứng thiết kế từ các dòng iPhone 5 với cạnh vuông và màn hình phẳng, Apple Watch Series 7 sắp tới có thể tiếp tục thừa hưởng thiết kế này.

 

Bản concept Apple Watch Series 7 mới (nguồn: PhoneArena)

 

Ngoài ra, hình ảnh cho thấy màn hình của thiết bị cũng được làm to hơn, viền mỏng và tinh tế hơn. Sản phẩm sẽ có kích thước 41 mm và 45 mm thay cho 40 mm và 44 mm ở phiên bản cũ, con số 1 mm có lẽ không quá lớn nhưng chúng ta có thể tin vào việc Apple sẽ nâng cấp kích thước màn hình cho thiết bị.

 

Phiên bản màu trắng và đen (nguồn: PhoneArena)

 

Các mẫu Apple Watch gần đây đều có giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn, phiên bản Apple Watch SE là ngoại lệ với 279 USD (khoảng 6.4 triệu đồng). Vì vậy nhiều khả năng phiên bản 41 mm của Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với giá 399 USD và tăng lên đối với phiên bản 45 mm.

 

 

Về thời điểm xuất hiện, nhìn vào thời gian ra mắt của các thế hệ trước đó có thể tiên đoán rằng Apple sẽ công bố thiết bị vào trung tuần tháng 9.

Bạn đánh giá như thế nào thiết kế và giá bán của Apple Watch Series 7?

 

Nguồn: PhoneArena

Viết bình luận của bạn
Thu gọn