Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ

Màu tím mới của iPhone 12 giống với màu hoa tử đinh hương.

 
 

Apple đã gây bất ngờ trong sự kiện Spring Loaded vừa diễn ra vài ngày trước, bằng cách ra mắt một chiếc iPhone mới. Đó là iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím mộng mơ, một màu sắc hoàn toàn mới của dòng sản phẩm iPhone. Trước đây chúng ta cũng đã có những chiếc iPhone với màu sắc rất nổi bật, như màu đỏ, màu vàng hay xanh nõn chuối. 

 

 

Màu sắc mới của iPhone 12 là một màu tím nhạt. Theo Apple thì đây là một phiên bản màu sắc mới dành riêng cho mùa xuân năm nay. Nếu để ý kỹ thì màu tím của iPhone 12 thiếu tone màu xanh của màu tím thông thường.

 

 

Nó khá giống với màu hoa tử đinh hương hay hoa tử đằng. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu tím, và màu tím mà Apple lựa chọn khá nổi bật nhưng cũng không quá sến. Điều đáng tiếc là Apple đã không chọn một cái tên thật hay cho màu sắc mới này, mà chỉ đơn giải gọi nó là màu “purple”. 

 

 

Nhiều người cho rằng chiếc iPhone 12 màu tím này sẽ chỉ hợp với nữ giới sử dụng. Nhưng theo đánh giá cá nhân thì sắc thái nhã nhặn của màu tím này có thể hợp với cả nam giới, vẫn rất nổi bật nhưng không quá phô trương. 

 

 

 

 

Tham khảo: theverge

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
PGLUXURY back to top