Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chờ đợi gì ở Galaxy Z6 Series của Samsung

LUXURY PG
Th 7 06/07/2024

So với bản tiền nhiệm, Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 dự kiến giảm độ mỏng, dùng chip xử lý mới và tăng thời lượng pin.

 

Ngày 3/7, leaker Evan Blass chia sẻ toàn bộ tài liệu quảng cáo, thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold6 và Z Flip6, bộ đôi smartphone gập sẽ được Samsung ra mắt vào 10/7. Sản phẩm dự kiến sẽ gọn hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn, trong khi có thời lượng pin dài hơn. Thư mời buổi ra mắt sản phẩm cũng được hãng điện thoại Hàn Quốc gửi từ tuần trước.

Đầu tiên, Galaxy Z Fold6 dự kiến có màn hình ngoài lớn hơn một chút so với thế hệ cũ (Z Fold5 trong hình), màn hình trong có một chút thay đổi về tỷ lệ, và độ sáng tối đa tăng lên mức trên 2.000 nit.

So với thế hệ Z Fold5 (trong hình), mẫu máy mới có thể nhẹ hơn. Cả khi gập lẫn khi mở, máy mới có thể đều mỏng, gọn hơn phiên bản tiền nhiệm. Máy nhiều khả năng dùng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 3.

Tiếp theo, Galaxy Z Flip6 dự kiến có màn hình trong lớn hơn Z Flip5 (trong hình). Máy cũng có thể được nâng cấp về camera và RAM, bên cạnh vi xử lý đời mới của Qualcomm.

Về kích thước, Galaxy Z Flip6 có thể mỏng hơn thế hệ Flip5 (trong hình) khi gập lại. Dù vậy, máy dự kiến được tăng dung lượng pin, đem lại thời lượng sử dụng dài hơn.

Có thể chờ đợi các tính năng AI sẽ được tích hợp trên cả 2 mẫu máy, tương tự cách hãng đưa Galaxy AI lên đời Z Fold5. Với những máy có 2 màn hình, màn ngoài có thể là nơi truy cập nhanh tính năng ghi âm để dịch thuật, tóm tắt.

Điểm ngoại hình dễ nhận biết để phân biệt giữa Galaxy Z Fold6 và Fold5 (trong hình) là viền màn hình ngoài mỏng hơn thế hệ trước, màu sắc mới như xanh dương và hồng. Trong khi đó, Z Flip6 có thể sở hữu các tùy chọn màu như xanh dương, bạc, vàng và xanh lá.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn