Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đây là tất cả những tính năng mới trên iOS 18 Beta 2

LUXURY PG
Th 3 25/06/2024

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ hai của iOS 18 và iPadOS 18 cho các nhà phát triển. Phần mềm này bổ sung hỗ trợ cho các tính năng mới mà Apple đang phát triển và điều chỉnh một số thay đổi giao diện đã được thực hiện trong các bản cập nhật.

 

Apple sẽ tiếp tục tinh chỉnh ‌iOS 18‌ trong vài tháng tới, với nhiều thay đổi và cải tiến dự kiến sẽ diễn ra từ nay đến tháng 9. Dưới đây là những điểm mới trong bản beta thứ hai của ‌iOS 18‌.

Phản chiếu màn hình iPhone lên Mac

Khi được ghép nối với Mac chạy macOS Sequoia beta 2, ‌iOS 18‌ beta 2 hỗ trợ tính năng phản chiếu iPhone trên Mac. Với tính năng này, bạn có thể điều khiển ‌iPhone‌ của mình bằng Mac.

Bạn có thể kích hoạt phản chiếu iPhone bằng cách nhấp vào biểu tượng phản chiếu iPhone mới trên Mac và làm theo hướng dẫn. Tính năng này cho phép bạn mở và sử dụng ứng dụng, quản lý thông báo và nhiều hơn nữa, ngay cả khi ‌iPhone‌ của bạn đang khóa.

Nhắn tin RCS

iOS 18‌ beta 2 nút bật/tắt giao thức nhắn tin RCS mới, sẽ thay thế SMS và MMS, nhưng hiện tại RCS vẫn chưa hoạt động. Hiện tại, công tắc RCS chỉ hiển thị cho người dùng ‌iPhone‌ tại Mỹ có nhà mạng hỗ trợ RCS.

RCS sẽ cải thiện các cuộc trò chuyện nhắn tin với người dùng Android, cho phép hình ảnh và video chất lượng cao hơn, biên nhận đã đọc, thông báo đang soạn thảo, hỗ trợ Tapback và nhiều tính năng khác.

Màn hình chính

Biểu tượng App Store trên màn hình chính bổ sung thêm chế độ tối, thay đổi màu nền của ứng dụng thành màu đen. Ngoài ra còn có một tùy chọn giúp cho hình nền bạn chọn trở nên tối hơn ở trong chế độ Dark Mode.

Đối với một số biểu tượng, bản beta thứ hai cải thiện độ tương phản của tính năng Dark Mode cho biểu tượng ứng dụng bằng cách thêm nhiều khu vực tối hơn.

Widgets

Có một ứng dụng widget mới là Connected Card Wallet, nhưng hiện tại chưa hoạt động. Connected Cards tích hợp với ứng dụng Wallet để hiển thị số dư thẻ và lịch sử giao dịch. 

Ứng dụng Mật khẩu

Có một nút "+" trong giao diện chính của ứng dụng Mật khẩu, giúp bạn thêm mục mới mà không cần phải nhấn vào biểu tượng "All".

Trung tâm điều khiển

Nút tắt nguồn iPhone trong Trung tâm điều khiển (Control Center) có cảm giác rung rõ ràng hơn khi nhấn và chỉ kích hoạt khi nhấn chứ không chỉ là chạm. Sự thay đổi này sẽ ngăn nút nguồn bị kích hoạt ngẫu nhiên khi sử dụng Trung tâm điều khiển.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn