Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Galaxy Z Fold6 thay đổi gì so với Z Fold5?

LUXURY PG
Th 5 23/05/2024

Nếp gấp màn hình trên Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ giảm đi nhờ kính bảo vệ dày hơn, trong khi ống kính camera cũng được thiết kế lại.

Theo "chuyên gia tin đồn" Ice Universe, smartphone gập thế hệ mới của Samsung dự kiến không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng có một số cải tiến đáng giá. Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng nhẹ hơn đáng kể so với Z Fold5. Nếp gấp trên màn hình của máy cùng Z Flip 6 đều sẽ mờ hơn nhờ Samsung chuyển sang sử dụng kính bảo vệ UTG với độ dày tăng từ 30 lên 50 µm.

Về camera, Ice Universe đăng ảnh chụp cận cảnh một ống kính cho thấy vòng kim loại bảo vệ bên ngoài được thiết kế lại với những đường rãnh tròn đồng tâm, thay vì dạng trơn phẳng hiện nay trên Z Fold5.

Cùng với thiết kế camera mới, Samsung có thể nâng cấp cảm biến của Z Fold6 tương đương Galaxy S24 gồm camera chính 50 megapixel, ống siêu rộng 12 megapixel và tele 10 megapixel. Trong đó, camera chính và tele hỗ trợ chống rung quang học OIS.

Theo trang công nghệ PhoneArena, Galaxy Z Fold6 sẽ có khung bằng titanium, thay cho khung nhôm cứng trên thế hệ hiện tại. Kim loại mới giúp thiết bị nhẹ hơn, trong khi độ cứng cũng cao hơn so với nhôm, góp phần tăng độ bền cho sản phẩm.

Trong khi đó, báo The Elec của Hàn Quốc đưa tin bộ đôi smartphone gập sắp ra mắt của Samsung sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3. Galaxy Z Fold6 sẽ có RAM 12 và 16 GB, bộ nhớ tối đa 1 TB.

Bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 dự kiến được Samsung công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tháng 7 ở Paris, cùng thời gian với Olympic 2024.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn