Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

IPhone 12 Pro Max mới có mmWave 5G, và cũng chỉ có 3 nước có thêm chức năng này

PG LUXURY
CN 06/09/2020

Chỉ có iPhone 12 Pro Max mới có mmWave 5G, và cũng chỉ có 3 nước có tùy chọn này

Một báo cáo mới từ Fast Company cho biết rằng Apple chỉ hỗ trợ mmWave 5G cho mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất, tất cả các mẫu iPhone 12 khác có kết nối 5G dưới 6GHz.
Nguồn tin nói rằng chỉ iPhone 12 Pro Max 6.7 inch mới có đủ chỗ bên trong cần thiết cho ăng ten mmWave cũng như pin lớn hơn cần thiết để đáp ứng được việc tiêu thụ năng lượng quá nhiều của mmWave.

- Xem thêm: mmWave là gì và công nghệ này sẽ làm được những gì? 

 

Dù muốn hay không, Apple vẫn phải gắn bó với Qualcomm thêm 4 năm nữa
Tìm hiểu các loại mã iPhone, VN/A, LL/A, ZP/A… khác nhau như thế nào về phần cứng và bảo hành?
Concept iPhone 12 mini khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên
Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Pro Max với mmWave 5G tại các thị trường được chọn bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Điều này là do mmWave 5G không có sẵn ở tất cả các thị trường nơi 5G đã được triển khai. Theo các báo cáo trước đây, người ta tin rằng kết nối mmWave 5G sẽ bị giới hạn ở các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhưng báo cáo này lại tuyên bố khác.

 

Tại Hoa Kỳ, Verizon là nhà mạng duy nhất đang đẩy mạnh triển khai mmWave 5G trong khi T-Mobile đang triển khai 5G trên tần số dưới 6GHz​. Tuy nhiên, vấn đề với mmWave là nó không thể xuyên qua tường hoặc bất kỳ vật thể nào khác, điều này làm giảm đáng kể tính hữu dụng của nó.

Nguồn tin cũng nói rằng Apple có thể tung ra một biến thể chỉ 4G của iPhone 12 vào mùa xuân năm sau như một bản nâng cấp cho iPhone SE từ đầu năm nay. Cùng một bài báo trước đó đã tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng máy quét LiDAR trên cả hai mẫu iPhone 12 Pro.

 

Nguòn: iphonehacks

Viết bình luận của bạn
Thu gọn