Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

iPhone SE 2 bất ngờ lộ video thực tế trên tay người dùng với cạnh phẳng bóng bẩy, 3 camera sau ‘chất ngất’

PG LUXURY
Th 2 23/12/2019

IPHONE SE 2 LỘ THIẾT KẾ 2 MẶT GIÔNG IPHONE 11 PRO VỚI KHUNG VIỀN GIỐNG IPHONE 4 !?Chiếc được cho là iPhone SE 2 mà bạn đang chiêm ngưỡng sở hữu một kích thước màn hình khá nhỏ gọn. Khung viền máy bóng bẩy và có thiết kế gần như tương đồng iPhone 4. Hệ thống 3 camera tương tự như chiếc iPhone 11 Pro. Và đặc biệt, máy sở hữu tai thỏ mang đến khả năng nhận diện khuôn mặt thông qua Face ID. Chỉ trong vài giờ đăng tải, đoạn video đã gây sốt trên các mạng xã hội và nó chẳng khác gì là chiếc iPhone SE 2 "bằng xương bằng thịt" giống y hệt với những rò rỉ.

Tuy nhiên, Ben Geskin (người thường đưa ra những đồn đoán chính xác về iPhone thế hệ mới) đã lên tiếng xác nhận rằng đây không phải là iPhone SE 2, đồng thời khẳng định nó là phiên bản độ vỏ của chiếc iPhone 11 Pro.

Chiếc iPhone 11 Pro "độ vỏ" trên cũng khá giống với những đồn đoán về chiếc iPhone 12 có thiết kế khung viền tương đồng.

iPhone SE 2 khả năng sẽ ra mắt vào đầu năm sau, máy được trang bị 3GB RAM, VXL A13 Bionic, mức giá "dễ chịu" rơi vào khoảng 399 USD. Liệu bạn sẽ thích iPhone SE 2 với thiết kế như đoạn video trên?

Viết bình luận của bạn
Thu gọn