Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lộ diện 4 màu sắc của iPhone 13 Pro Max tuyệt đẹp

PG LUXURY
Th 2 19/07/2021

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh lộ diện 4 màu sắc tuyệt đẹp của iPhone 13 series với các màu Sunset Gold (vàng hoàng hôn), Rose Gold (vàng hồng), Matte Black (đen mờ) và Pearl (trắng ngọc trai). Dự kiến iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Có thể thấy với những màu sắc tuyệt đẹp này, Apple hứa hẹn sẽ làm thổn thức những trái tim đam mê công nghệ “nhà táo”.

 
 

 

Năm ngoái, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đã hoán đổi màu Midnight Green và Space Grey của các mẫu iPhone 11 Pro thành màu Midnight Blue đẹp mắt và màu Graphite thanh lịch, giữ nguyên các tùy chọn Vàng và Bạc. Vào năm 2021, các màu iPhone 13 Pro dường như sẽ tái hiện lại sự chuyển đổi cũ, ít nhất là ở Trung Quốc, nơi có các nguồn cung ứng đầu mối.

Danh sách màu của Apple iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max:

-  Đen mờ.

-  Trắng ngọc trai.

-  Vàng hồng (Rose gold).

-  Vàng hoàng hôn (Sunset gold).

 

iPhone 13 concept Matte Black - Đen mờ.

iPhone 13 concept Sunset Gold - Vàng Hoàng Hôn.

iPhone 13 concept Rose Gold - Vàng hồng.

iPhone 13 concept Pearl - Trắng Ngọc Trai.

 

Có thể thấy, đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với các tùy chọn iPhone 12 Pro màu Vàng, Xanh Thái Bình Dương, Bạc và Graphite. Graphite chuyển sang màu đen, bạc vẫn là bạc và cả hai tùy chọn màu vàng sẽ khác với màu vàng của iPhone 12 Pro.

Nguồn tin tuyên bố rằng phiên bản Sunset Gold bí ẩn của iPhone 13 Pro nghiêng nhiều hơn về phía màu đồng của quang phổ, trong khi màu Rose Gold, thứ mà Apple đã sử dụng nhiều lần trước đây trên iPhone của mình, lần này rất nhạt và kém tinh tế.

Tuy nhiên, bắt nguồn màu sắc của iPhone 13 Pro, là ở Trung Quốc và ở đây iPhone đã có các màu độc quyền trong một thời gian. Vì vậy, mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi toàn diện ngay khi được ra mắt. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn