Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngất ngây với phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu Rose Pink ngọt ngào, ra mắt vào tháng 11/2021

PG LUXURY
Th 6 07/05/2021

 

Mặc dù chưa ra mắt nhưng thông tin liên quan đến iPhone 13 liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và internet, từ thiết kế, camera, dung lượng,…Mới đây, hình ảnh chiếc iPhone mới màu hồng được chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

 

Ngày hôm qua, chuyên trang bán điện thoại iPhone Vanstore Philippines trên Facebook vừa chia sẻ hình ảnh một chiếc iPhone 13 màu hồng kẹo ngọt cực đáng yêu, hình ảnh có được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận, đặc biệt phấn khích đến từ các chị em yêu màu hồng.

 

 

Hình ảnh được chia sẻ chỉ thể hiện mặt sau của điện thoại, có thiết kế tương tự như iPhone 12 với 2 camera phía sau và logo của quả Táo của Apple.

Quay lại trước đây thì màu hồng đã từng xuất hiện trên iPhone 6/6 Plus và iPhone 6s/6s Plus, lần ra mắt trước đây cũng lấy được nhiều cảm tình của chị em khiến cho phiên bản màu hồng là một trong những màu phổ biến nhất lúc đó. Từ dòng iPhone 7 thì không thấy xuất hiện trở lại cho đến thông tin rò rỉ này được lan truyền.

 

 

Ngay sau khi xuất hiện, những bức ảnh iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 đã được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ. Nếu thực sự trở thành hiện thực, nhiều người bày tỏ sẽ mua ngay lập tức khi iPhone 13 ra mắt.

 

Nguồn: Vanstore Philippines

Viết bình luận của bạn
Thu gọn