Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Từ ngày 1/4, bảo hành iPhone chính hãng không cần hoá đơn

LUXURY PG
Th 6 24/03/2023

Việc thay đổi chính sách bảo hành lần này sẽ giúp người tiêu dùng Việt tránh được những khó khăn không đáng có mỗi khi cần sửa chữa iPhone.

 

 

Nguồn tin mới từ trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple (AASP) tại Việt Nam cho biết kể từ ngày 1/4 tới đây, người dùng Việt khi cần bảo hành iPhone sẽ không cần phải xuất trình hoá đơn mua hàng hoặc các giấy tờ liên quan. Được biết, chính sách mới sẽ chỉ áp dụng cho sản phẩm iPhone chính hãng, tức có mã VN/A phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, không áp dụng cho các sản phẩm xách tay và các thiết bị phần cứng khác của Apple như iPad, MacBook, AirPods...

Trước đó, khi thực hiện bảo hành iPhone, người dùng cần cung cấp hoá đơn mua hàng chính thức, trên hoá đơn có thể hiện số IMEI hoặc serial của sản phẩm. Sau đó bên tiếp nhận sẽ kiểm tra tình trạng của sản phẩm trên hệ thống, nếu đủ điều kiện thì sẽ tiến hành hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm không chính hãng, khách hàng khi bảo hành vẫn cần phải xuất trình hoá đơn mua hàng gốc. Tuy vậy, việc bảo hành iPhone nói chung từ trước tới nay vẫn luôn là một vấn đề khó khăn bởi không ít người khi mua máy qua tay không được cung cấp hoá đơn mua hàng gốc, không thể hiện được xuất xứ của máy. Bên cạnh đó, Apple cũng nhiều lần thay đổi chính sách bảo hành, nếu khách hàng không cập nhật thường xuyên có thể dẫn tới việc bảo hành sản phẩm bị từ chối.

    Viết bình luận của bạn
    Thu gọn