Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm hoặc lấy lại tiền ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 


1.1 Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Khách hàng liên hệ cửa hàng hoặc hotline: 0936.68.38.68 để yêu cầu việc đổi/trả sản phẩm, PGLUXURY sẽ hướng dẫn bạn cách đổi/trả sản phẩm. Nếu quá trình đổi/trả sản phẩm của khách hợp lệ.

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm không đúng mẫu mã, thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 2 - 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Lưu ý : Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có). PGLUXURY không đổi hàng đã sử dụng hoặc đã kích hoạt bảo hành.

PGLUXURY cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng. Shop sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này. Không hỗ trợ đổi trả đối với Phiếu mua hàng online hoặc sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.


2. Hoàn tiền

PGLUXURY sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng đối với khách hàng đặt hàng Online nhưng Shop tạm thời hết hàng hoặc số lượng hàng không đủ giao theo yêu cầu của khách hàng.

Thu gọn