Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

5 cách lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận

LUXURY PG
Th 3 17/01/2023

Có rất một số cách giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận. Nào hãy cùng PGLUXURY thử qua 05 cách sau đây nhé.

 

Mã xác nhận Facebook là gì?

Mã xác nhận Facebook có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc bảo vệ tài khoản của bạn kể cả ở những tình huống bạn gõ nhầm mật khẩu quá nhiều lần hay mất nick vì bị hack. Để không bị những kẻ xấu tấn công và đánh cắp tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã xác thực danh tính mà Facebook gửi trước khi đăng nhập trên một thiết bị khác. Điều này chỉ xảy ra khi bạn thiết lập màng bảo vệ kép.

 

 

Mã gồm có 6 chữ số và sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS, email hay lệnh xác nhận trên Facebook. Để có thể sử dụng mã này thì trước đó bạn cần phải đăng ký một trong những thông tin về SĐT hoặc Email đã được Facebook chứng thực.

Làm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận?

Sử dụng Trusted Contacts (Danh bạ đáng tin cậy)

Trusted Contacts (Cơ sở dữ liệu đáng tin cậy) là các tài khoản Facebook trong danh sách bạn bè mà bạn đã dùng để xác nhận danh tính của mình. Đây là một cách lấy lại Facebook khá đơn giản mà không yêu cầu mã xác thực, số điện thoại hoặc địa chỉ email.

 

 

Muốn khôi phục lại tài khoản theo phương pháp trên, bạn cần nhận được ảnh đại diện và thông tin tài khoản của ít nhất 3 người sử dụng mà bạn đã lựa chọn. Sau đó gửi yêu cầu họ đăng nhập vào trang web phục hồi tài khoản để nhận mã xác thực rồi chuyển đến bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần lưu lại mã xác nhận để Facebook phục hồi tài khoản cho bạn nữa là hoàn thành.

Sử dụng tên người dùng

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận thứ 2 là sử dụng tên người dùng của chính bạn. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước:

Bước 1: Truy cập vào trang Tìm tài khoản của bạn .

Bước 2: Nhập Số điện thoại hoặc địa chỉ email để mở tài khoản Facebook.

 

 

Bước 3: Chọn tài khoản có tên người dùng và hình đại diện giống bạn.

Bước 4: Nhấp vào dòng “Không thể truy cập được nữa” và  thực hiện lần lượt các hướng dẫn để xác minh tài khoản và lấy lại mật khẩu.

Dùng tính năng của trình duyệt

Nếu không thể thực hiện các cách trên, bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng tính năng quản lý mật khẩu có trên trình duyệt của mình bằng cách sau:

Bước 1: Trên cửa sổ trình duyệt, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn ‘Settings’

Bước 2: Bấm ‘Autofill – Passwords’, kéo xuống mục Facebook

Bước 3: Bấm vào biểu tượng con mắt, bạn sẽ thấy mật khẩu Facebook của mình

 

Xác thực bằng ID

Cách khôi phục Facebook không cần mã xác nhận thứ 4 là dùng thẻ căn cước hoặc thẻ chứng minh thư để xác nhận danh tính của bạn.

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào trang xác minh danh tính trên Facebook

Bước 2: Facebook sẽ hướng dẫn tải ID và danh sách các giấy tờ đủ điều kiện.

Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn để nhận thông báo về tài khoản của mình.

Lấy lại Facebook bằng chính trang cá nhân của bạn

Để truy cập hồ sơ của bạn bằng tài khoản của một người có trong danh sách bạn bè trên Facebook của mình. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ tài khoản bạn bè của bạn, hãy truy cập đến trang cá nhân của chính bạn.

 

 

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên ảnh đại diện -> chọn Tìm Hỗ trợ hoặc Báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn ‘Tôi không thể truy cập tài khoản của mình’> Tiếp tục

Bước 4: Nhấn Khôi phục tài khoản này.

Bước 5: Khi chuyển sang trang tiếp theo bạn chọn ‘Không truy cập được nữa’và nhập email hoặc số điện thoại thay thế để khôi phục tài khoản của bạn

Với 5 cách cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận trên, bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn là có thể lấy lại tài khoản Facebook một cách hiệu quả. Nếu còn cách nào hay hơn thì hãy cùng Ad chia sẻ bên dưới phần bình luận nhé!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn