Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple bắt đầu cho người dùng Mỹ mượn tiền xài, hóng Việt Nam nối bước...

LUXURY PG
Th 6 31/03/2023
Lần đầu tiên được nghe vào năm 2021, Apple Pay Later đã được ra mắt với công chúng vào giữa năm 2022, nhưng do gặp nhiều vấn đề kéo dài đến năm nay mới đưa vào sử dụng. Apple đã nói rằng dịch vụ Apple Pay Later đã sẵn sàng nhưng lúc đầu nó rất hạn chế.
 
 Jennifer Bailey, phó chủ tịch Apple Pay và Apple Wallet của Apple cho biết: "Không có cách tiếp cận nào phù hợp với tất cả khi nói đến cách mọi người quản lý tài chính của họ". "Apple Pay Later được thiết kế dành cho khả năng tài chính của người dùng của chúng tôi, vì vậy nó không có phí và không có lãi suất, và có thể được sử dụng và quản lý trong Wallet, giúp người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định vay sáng suốt và có trách nhiệm hơn.".
 

 
Và có một số thông tin chính anh em cần biết như sau:
  • Cho phép người dùng đăng ký các khoản vay từ 50 đô la đến 1000 đô la, có thể được sử dụng cho các giao dịch mua trực tuyến và trong ứng dụng được thực hiện trên iPhone và iPad với các địa điểm chấp nhận Apple Pay. Để bắt đầu vay với Apple Pay Later, người dùng có thể đăng ký khoản vay trong Wallet mà không ảnh hưởng đến tín dụng của họ. Sau đó, họ sẽ được nhắc nhập số tiền họ muốn vay và đồng ý với các điều khoản của Apple Pay Later.
  • Trước khi đến hạn thanh toán, người dùng cũng sẽ nhận được thông báo qua Ví và email để họ có thể lập kế hoạch phù hợp. Họ sẽ được yêu cầu liên kết thẻ ghi nợ từ Wallet làm phương thức trả nợ, thẻ tín dụng sẽ không được chấp nhận.
  • Các khoản hoàn trả được thực hiện theo 4 đợt bằng nhau, kéo dài trong 6 tuần mà không có lãi suất và không mất phí. Người dùng sẽ theo dõi, quản lý và hoàn trả các khoản vay Apple Pay Later của họ trong app Apple Wallet
  • Apple đang cung cấp các khoản vay trực tiếp thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Apple Financing.
  • Apple cũng đang kiểm tra tín dụng cho dịch vụ nội bộ. Điều này được thực hiện thông qua Credit Kudos, một văn phòng tín dụng của Vương quốc Anh mà Apple đã mua lại vào năm ngoái, sử dụng công nghệ ngân hàng mở để cung cấp điểm tín dụng được tinh chỉnh.
  • Apple nói Apple Pay Later được thiết kế với cốt lõi là quyền riêng tư và bảo mật. Các giao dịch mua bằng Apple Pay Later được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã, và lịch sử giao dịch và khoản vay của người dùng không bao giờ được chia sẻ hoặc bán cho bên thứ ba để tiếp thị hoặc quảng cáo.
  • Apple Pay Later được kích hoạt thông qua chương trình Trả góp Mastercard, vì vậy khi các đơn vị chấp nhận Apple Pay thì không cần phải làm bất cứ điều gì để triển khai Apple Pay Later cho khách hàng của họ. Khi đơn vị bán chấp nhận Apple Pay, Apple Pay Later sẽ là một lựa chọn cho khách hàng của họ trong quá trình thanh toán trực tuyến và trong các ứng dụng trên iPhone và iPad. Goldman Sachs là nhà phát hành chứng chỉ thanh toán Mastercard được sử dụng để hoàn tất các giao dịch mua Apple Pay Later.
 

 

Anh em cần lưu ý là những thứ được liệt kê bên trên hiện tại chỉ được áp dụng tại Mỹ và cũng chưa có thông tin chính thức nào Apple sẽ mở rộng dịch vụ này ra các nước khác.
Viết bình luận của bạn
Thu gọn