Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple công bố lịch sự kiện WWDC 2021, sẽ tổ chức hoàn toàn trực tuyến

PG LUXURY
Th 4 31/03/2021

Điều đặc biệt là trong thư mời sự kiện WWDC 2021 có ám chỉ chiếc kính thực tế tăng cường AR mà Apple đang phát triển.

 

 

Apple đã chính thức công bố lịch sự kiện WWDC 2021, với khẩu hiệu “Glow and Behold”. Năm nay, sự kiện WWDC sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6. Trong sự kiện lần này, Apple có thể sẽ công bố những tin tức liên quan đến các nền tảng phần mềm của mình, bao gồm iOS 15, macOS 12 và watchOS 8.

Đây cũng sẽ là năm thứ 2 liên tiếp, sự kiện WWDC sẽ được Apple tổ chức hoàn toàn trực tuyến và không có khách mời tham gia. Sự kiện có thể được theo dõi hoàn toàn miễn phí.

Năm ngoái, CEO Tim Cook cho biết rằng đã có 22 triệu người xem sự kiện WWDC 2020 trên tất cả các nền tảng của Apple. Chính việc tổ chức trực tuyến đã thu hút được một lượng lớn các nhà phát triển mới theo dõi, vì họ không cần phải mất tiền để tới San Jose xem trực tiếp như mọi năm.

Điều đặc biệt là trong thư mời sự kiện WWDC 2021 của Apple có hình ảnh một nhân vật hoạt hình đeo kính, và có những hình ảnh các ứng dụng hiện lên trên mắt kính. Mặc dù chỉ là hình ảnh phản chiếu từ màn hình của chiếc MacBook đặt phía trước, nhưng có thể đây chính là ám chỉ chiếc kính thực tế tăng cường AR mà Apple đang phát triển.

Rất có thể tại sự kiện WWDC 2021 này, Apple sẽ lần đầu tiên giới thiệu về chiếc kính AR của mình và hướng dẫn các nhà phát triển tham gia tạo ứng dụng cho nền tảng thực tế tăng cường mới.

Bên cạnh đó, gần như chắc chắn Apple sẽ nói về iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, macOS 12 và tvOS 15. Apple cũng sẽ bắt đầu ra mắt các bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển, sau khi sự kiện WWDC 2021 kết thúc.

 

Tham khảo: 9to5mac

Viết bình luận của bạn
Thu gọn