Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple ra mắt AirTag: Phụ kiện giúp định vị vật dụng cá nhân, pin 1 năm, giá 29 USD

PG LUXURY
Th 4 21/04/2021

AirTag là một trong những món phụ kiện được mong chờ nhất trong sự kiện ngày hôm nay của Apple.

 
Như vậy là sau nhiều đồn đoán, Apple mới đây đã chính thức giới thiệu món phụ kiện AirTag hoàn toàn mới, cho phép người dùng có thể tận dụng sức mạnh của tính năng Find My trong hệ sinh thái của Apple để ứng dụng trong việc tìm kiếm và định vị các đồ vật bên thứ 3.
 
 

 

AirTag có thiết kế hình tròn với hai mặt, một mặt có gắn logo Apple và một mặt có thể được tuỳ chỉnh theo sở thích của người dùng (tên, emoji...). Ngoài ra, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều phụ kiện đi kèm cho AirTags. Giống như các loại smart-tag khác trên thị trường, AirTag được sử dụng để người dùng có thể tìm kiếm cũng như định vị các đồ vật như chìa khoá, ví, balo...

 

 

AirTag được tích hợp sẵn một loa phát nhỏ, có cảm biến gia tốc kế và hỗ trợ Bluetooth Low-Energy cho phép kết nối tới iPhone. Apple cho biết AirTag đi kèm với con chip Apple U1 và hoạt động tốt với các thiết bị cũng được trang bị chip U1 này, ví dụ như iPhone 12 series. Con chip băng tần rộng này cho phép các thiết bị có thể được định vị một cách chính xác với sai số chỉ tính bằng centimet.

 

 

Mặc dù là một món phụ kiện định vị, thế nhưng AirTag sẽ không lưu lại vị trí cũng như lịch sự vị trí bên trong bản thân AirTag. Apple cho biết công ty sử dụng thuật toán mã hoá đầu cuối để truyền dữ liệu giữa AirTag và mạng lưới ứng dụng Find My.

 

 

Về thời lượng pin, Apple cho biết AirTag có thời lượng dùng pin lên tới 1 năm và viên pin này có thể thay thế được. Để sử dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Find My trên iPhone và thực hiện ghép nối.

 

 

AirTag sẽ được bán ra vào ngày 30/4 tới đây với mức giá 29 USD, tương đương 669,000 đồng, tức là ngang với phụ kiện Samsung Smart Tag ra mắt trước đó. Apple cũng bán theo bộ 4 cái với giá chỉ 99 USD. Ngoài ra còn có thêm một vài món phụ kiện tuỳ chỉnh cho AirTag như bộ vòng đeo bằng da cũng vòng móc chìa khoá đi kèm...

 

 

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Thu gọn