Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple sẽ tiếp tục "tái sử dụng" thiết kế cũ trên Apple Watch Series 8

LUXURY PG
Th 3 23/11/2021

Apple Watch Series 8 sẽ là "bình cũ rượu mới"?

 

Trước khi Apple Watch Series 7 ra mắt, đã có những tin đồn rằng Apple sẽ mang đến một sự thay đổi mới cho dòng smartwatch vốn đã giữ một nét thiết kế chung từ rất lâu, nhưng cuối cùng Series 7 vẫn mang nét thiết kế cũ. Vậy còn Apple Watch Series 8 thì sao? Liệu những tin đồn về chiếc smartwatch viền vuông của Apple có trở thành sự thật trong phiên bản mới? Câu trả lời vẫn là không.

Nếu theo thường lệ thì phải đến tháng 9 năm sau, Apple Watch Series 8 mới ra mắt, nhưng các thông tin về chiếc smartwatch này đã bắt đầu xuất hiện và hình ảnh render mới nhất đã tiết lộ thiết kế của chiếc đồng hồ này.

 

 

 

Hình ảnh được dựng lên từ các file CAD  của các nguồn thạo tin và nó cho thấy Apple Watch Series 8 sẽ không có sự thay đổi nào lớn trong thiết kế. Sự thay đổi đáng chú ý nhất chính về thiết kế là có thêm một khe loa. Nguồn tin cho biết Apple Watch Series 8 sẽ có thêm một màu xanh lá nhạt, như màu của iPad Air mới và màu sắc mà bạn thấy trong ảnh render chỉ là ngẫu nhiên được người thiết kế chọn lựa, không nằm trong các tin tức rò rỉ.

Dù có thể Apple sẽ “tái sử dụng” thiết kế cũ cho smartwatch mới, nhưng chắc chắn hãng sẽ bù đắp với nhiều tính năng hấp dẫn. Và còn rất lâu nữa trước khi Watch Series 8 ra mắt, biết đâu đây cũng không phải thiết kế cuối cùng và Apple sẽ mang đến một ngạc nhiên nào đó.

 

 

Tham khảo: GSMArena

Viết bình luận của bạn
Thu gọn