Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple ra mắt Apple Watch SE giá rẻ: Thiết kế giống Series 6, giá từ 279 USD

PG LUXURY
Th 4 16/09/2020

Apple Watch SE được coi như phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Series 3, sở hữu thiết kế tương tự như Series 6 nhưng đi kèm mức giá rẻ hơn.

 

Bên cạnh Apple Watch Series 6, Apple vừa ra mắt một mẫu smartwatch giá rẻ mới tại sự kiện "Time Flies", có tên gọi là Apple Watch SE. Đây được coi như phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Series 3 ba năm tuổi, có giá khởi điểm từ 279 USD (khoảng 6.5 triệu đồng).

 

 

Về thiết kế, Apple Watch SE sở hữu ngoại hình khá giống với Apple Watch Series 6 nhưng đi kèm mức giá rẻ hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được một màn hình lớn hơn 30% so với Series 3, mặc dù không hỗ trợ Always-on Display. Ngoài ra, nó còn có hệ thống loa ngoài và micro tương tự Series 6, đồng thời hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Ở bên trong, chiếc smartwatch giá rẻ mới của Apple sử dụng vi xử lý S5 giống như Series 5, có hiệu năng mạnh gấp đôi so với con chip S3 trên Series 3. Apple Watch SE được giữ lại nhiều tính năng đặc trưng của Series 3, bao gồm theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngã, la bàn... nhưng không có các cảm biến tiên tiến như ECG và SpO2.

 

 

Apple Watch SE sẽ được bán ra với hai tùy chọn kích thước khác nhau - 40mm và 44mm, có cả phiên bản GPS và phiên bản chỉ Wi-Fi. Sản phẩm dự kiến lên kệ vào thứ 6 tuần này (18/9), nhưng người dùng có thể đặt hàng trước ngay từ hôm nay.

Được biết, Watch SE sẽ sử dụng hệ điều hành watchOS 7 mà Táo Khuyết vừa giới thiệu vào tháng trước. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một ứng dụng mới gọi là "Fitness Plus", bao gồm tính năng theo dõi tập luyện thể thao và các lớp học ảo.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn