Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bản mẫu của iPhone 14 xuất hiện tại Việt Nam

LUXURY PG
Th 7 16/07/2022

iPhone 14 có thể sẽ không có khác biệt quá lớn so với thế hệ trước. Model được thị trường mong chờ nhất có lẽ là chiếc iPhone 14 Max với màn hình lớn nhưng cấu hình thấp hơn so với iPhone 14 Pro Max.

 
 

 

Model thứ 3 là iPhone 14 Pro với cấu hình mạnh, 3 camera sau, viền bằng thép không gì rất nổi bật. Các sản phẩm này được cho sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 9, bán ra sau đó khoảng 2 tuần. Máy có thể về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10.

 

 

Cuối cùng, đây là chân dung của iPhone 14 Pro Max - model có thể sẽ hot nhất khi về thị trường Việt Nam. Đây sẽ là model mạnh mẽ, sang trọng nhất của Apple trong năm nay. Các thông tin rò rỉ khẳng định iPhone 14 Pro Max sẽ dùng con chip A16 Bionic mới, camera 18 megapixel, nâng cấp RAM và màn hình Always On.

 

 

 

Hiện chưa rõ ảnh hưởng từ việc đứt gãy chuỗi cung ứng có ảnh hưởng gì đến tiến độ ra mắt những chiếc iPhone mới hay không. Tuy nhiên, mới đây các nhà bán lẻ Việt Nam đã có động thái giảm giá mạnh thế hệ iPhone 13 - một động thái cho thấy thị trường đã sẵn sàng đón những chiếc iPhone 14 mới.

 

 

 

iPhone 13 dù không có nâng cấp quá mạnh so với thế hệ trước vẫn đạt doanh số kỷ lục tại Việt Nam. Do đó, có thể kỳ vọng iPhone 14 sẽ tiếp tục lập các kỳ tích mới về doanh số. Thực tế, thị trường iPhone chính ngạch tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh, dư địa còn nhiều.

 

 

 

Một chi tiết gây tranh cãi nhiều nhất trên iPhone 14 chính là việc Apple có sử dụng màn hình dạng "viên thuốc" hay giữ lại thiết kế "tai thỏ". Bản mẫu này được thiết kế dạng "viên thuốc" mới mẻ nhưng để có kết luận cuối cùng, vẫn phải chờ đợi cho đến khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm.

Nếu các bạn có thêm thông tin gì mới về chiếc iPhone 14 sắp sửa ra mắt dự kiến vào tháng 9 này thì hãy cùng chia sẽ bên dưới bình luận này cùng mọi người nhé. 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn