Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách khắc phục lỗi "This App is No Longer Shared", không mất dữ liệu

PG LUXURY
Th 2 01/06/2020

Apple iOS 13.5 đã ra mắt và là một trong những bản cập nhật iOS quan trọng nhất từng được phát hành, vì nó bỏ sung tính năng phát hiện phơi nhiễm COVID-19.

Tuy nhiên, với bản cập nhật iOS 13.5 gần đây, người dùng iPhone đã thấy xuất hiện một lỗi với nội dung "This app is no longer shared with you" (Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn) khi cố gắng khởi chạy một ứng dụng.


Lỗi "This app is no longer shared with you" xuất hiện khi cố gắng khởi chạy một ứng dụng


Cách khắc phục ban đầu là xóa hoàn toàn ứng dụng và cài đặt lại. Mặc dù điều này có thể ngăn chặn được vấn đề lỗi xuất hiện, nhưng cũng có nghĩa là bạn có thể bị mất bất kỳ dữ liệu nào, chẳng hạn như tiến trình chơi game, khi làm như vậy.

May mắn thay, iOS cung cấp một cách để tải lại một ứng dụng mà không làm mất bất kỳ dữ liệu đã lưu nào. Thực hiện theo các bước sau để khôi phục ứng dụng của bạn mà không đánh mất bất cứ điều gì. Để minh họa cho mục đích này, bài viết đang sử dụng Candy Crush Saga.


1. Mở Settings và nhấn vào General.

Mở Settings và nhấn vào General

2. Tìm và nhấn vào iPhone‌ Storage.

Tìm và nhấn vào iPhone‌ Storage

3. Tìm và nhấn vào ứng dụng bạn cần cài đặt lại.

Tìm và nhấn vào ứng dụng bạn cần cài đặt lại

4. Nhấn vào Offload App.

Nhấn vào Offload App

5. Nhấn vào Reinstall App để cài đặt lại ứng dụng.

Nhấn vào Reinstall App để cài đặt lại ứng dụng

Sau đó, ứng dụng sẽ hoạt động trở lại mà không bị mất bất kỳ dữ liệu nào.

Nếu chưa biết cách cập nhật iPhone, bạn có thể tham khảo: Cách cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất để biết cách thực hiện.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn có gặp bất kỳ khó khăn gì cần trợ giúp thì vui lòng để lại comment dưới đây hoặc liên hệ với PGLUXURY để Shop hỗ trợ bạn nhé !

Chúc bạn thực hiện thành công !

Viết bình luận của bạn
Thu gọn