Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sạc nhanh iPhone 11

PG LUXURY
Th 4 27/05/2020

Khi nói đến iPhone 11, bạn có thể tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để sạc. Với bộ sạc đi kèm, phải mất hơn 3 giờ để sạc đầy. Nhưng điện thoại này có hỗ trợ tính năng Fast Charging. Fast Charging cho phép bạn sạc lại pin iPhone 11 lên tới 50 phần trăm chỉ trong 30 phút và lên đến khoảng 80% trong 1 giờ.

Vấn đề không phải nằm ở iPhone 11 mà do thực tế là Apple cung cấp cho máy một bộ sạc yếu.

Apple đã bao gồm khả năng sạc nhanh điện thoại bắt đầu từ iPhone 8. Không có cài đặt đặc biệt nào để kích hoạt, bạn chỉ cần bộ sạc và cáp phù hợp.

Sạc nhanh iPhone 11

Có lẽ, để giảm giá thành, iPhone 11 chỉ đi kèm với bộ sạc 5W yếu và cáp Lightning-to-USB. Tuy nhiên, Apple có cung cấp bộ sạc nhanh USB-C 18W và hỗ trợ cáp USB-C-to-Lightning với các model iPhone 11 Pro hoặc Pro Max.

Thiết lập sạc đi kèm phù hợp để sạc iPhone 11 qua đêm. Nhưng nếu cần nhanh chóng có thể tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến hết ngày, bạn sẽ muốn có khả năng sạc nhanh.

Chọn bộ sạc và cáp

Bây giờ, khi nói đến việc sạc nhanh iPhone 11, bạn cần các phụ kiện phù hợp. Bạn cần có bộ sạc nhanh USB-C 18W cũng như cáp USB-C-to-Lightning.

Chọn bộ sạc và cáp phù hợp

Tất nhiên, Apple sẽ bán riêng cho bạn cả bộ sạc và cáp (mức giá khoảng $50/1.150.000VND cho cả hai sản phẩm). Bạn có thể mua chúng trực tiếp từ Apple hoặc các đơn vị cung cấp phụ kiện chính hãng của Apple trên Amazon. Bộ sạc 18W có giá khoảng $30 (690.000VND) và cáp USB-C-to-Lightning có giá khoảng $19 (460.000VND).

Hoặc, bạn có thể mua bộ sạc và cáp nhanh tại PGLUXURY với giá chỉ 600.000VND. Tại PGLUXURY luôn có sẵn sạc, cáp, tai nghe zin chính hãng Apple được chúng tôi nhập trực tiếp từ Apple Store về nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Lý do chính để mua bộ sạc và cáp chính thức của Apple đó là vì sự an tâm. Và nếu bạn vừa mua iPhone 11, số tiền $50 có thể đáng giá.

Nếu có một chiếc iPhone cũ và chưa từng thử sạc nhanh hoặc cần một bộ sạc thay thế, bạn có thể tiết kiệm một vài đô la bằng cách đến lựa chọn thay thế của bên thứ ba.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn