Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cùng chiêm ngưỡng mẫu concept đẹp tới mê mẩn của iPhone 12 và iPhone 12 Max

PG LUXURY
Th 2 13/07/2020

Xuất hiện mẫu concept mới gần giống với bản chính nhất của iPhone 12 và iPhone 12 Max

Apple dự kiến sẽ sớm cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây. Và mới đây, một nhóm thiết kế có tên Terquosive Labs đã vừa tạo ra và đăng tải lên YouTube một đoạn video concept được cho là gần chính xác nhất với bản chính của iPhone 12iPhone 12 Max.

 

 

Sau khi xem xong đoạn video concept dưới đây, bạn đọc có thể thấy rằng iPhone 12iPhone 12 Max sở hữu một thiết kế mặt sau mang điều điểm tương đồng với iPhone 11 với mặt lưng được hoàn thiện từ kính, cùng hệ thống camera được đặt trong một mô đun hình vuông. Phần khung viền giờ đây đã được vát phẳng chứ không còn được bo cong mềm mại như những thế hệ iPhone hiện tại nữa. Đây là thiết kế mà chúng ta đã từng thấy trên iPhone 4 và iPhone 5 và có thể nhiều iFans sẽ rất thích kiểu cạnh viền này.


Video concept của iPhone 12 và iPhone 12 Max được tạo ra bởi Terquosive Labs

Còn một điểm thay đổi khác nổi bật nữa trên iPhone 12 và iPhone 12 Max đó chính là phần notch tai thỏ đã được tối giản và tinh chỉnh lại gọn gàng hơn so với iPhone X cho tới iPhone 11. Phần viền benzel cũng được làm mỏng đi tối đa để giúp máy có nhiều không gian trải nghiệm hơn.

Tính năng sạc không dây ngược cũng được nhắc tới trong đoạn video concept trên. Với iPhone 12, có lẽ người dùng sẽ có thể sạc được cho AirPods trong trường hợp khẩn cấp mà không cần tới sạc dự phòng. Được biết, iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ có 2 phiên bản kích cỡ màn hình là 5.4 và 6.1 inch. Còn 2 phiên bản Pro và Pro Max sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Bạn cảm nhận như thế nào về iPhone 12 và iPhone 12 Max nếu đây là bản chính thức ? Nào hãy cùng để lại comment dưới đây để cùng chia sẻ với PGLUXURY nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn