Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đâu là thời điểm tốt nhất để mua iPhone?

LUXURY PG
CN 21/08/2022

iPhone 14 của Apple có thể sẽ sớm ra mắt nhưng đó không phải là lý do duy nhất bạn muốn chờ đợi.

 

 

Tháng 9 đã gần đến, điều đó có nghĩa là dòng sản phẩm iPhone 14 được đồn đại của Apple cũng sắp có mặt trên thị trường.

Trong hầu hết các trường hợp, Apple thường công bố làn sóng các mẫu iPhone mới của mình vào tháng 9 và phát hành chúng ngay sau đó. Những tin đồn mới nhất cho thấy iPhone 14 có thể được bán vào ngày 16/9. Nhưng ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc có iPhone mới nhất, vẫn có những lý do chính đáng để kiên nhẫn trước khi mua iPhone 13 hoặc 13 Pro.

iPhone 14 của Apple có thể sẽ sớm ra mắt

Nếu Apple duy trì mô hình hiện tại, họ có thể sẽ công bố iPhone 14 vào nửa đầu tháng 9 cùng với iOS 16 và ra mắt vào ít ngày sau đó. Ví dụ: Apple ra mắt iPhone 13 vào ngày 14/9 trước khi đưa nó ra các cửa hàng vào ngày 24/9. Thời gian tương tự đối với iPhone 11, iPhone 8 và các mẫu trước đó.

Điều đó nói rằng, đã có một số ngoại lệ. IPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào tháng 10/2020 trong khi 12 Mini và 12 Pro Max có mặt trên thị trường vào tháng 11 cùng năm. IPhone X cũng ra mắt vào tháng 11/2017.

Về những gì mong đợi từ iPhone 14, các tin đồn cho thấy mẫu Pro có thể có camera chính 48MP được nâng cấp và giao diện không có notch mới. Apple cũng được đồn đại sẽ phát hành một kích thước mới lớn hơn của iPhone 14 thường.

iPhone cũ hơn có thể rẻ hơn

 

Bạn không quan tâm đến việc có iPhone mới nhất? Bạn vẫn nên chờ đợi. Apple thường giảm giá các mẫu iPhone trước khi giới thiệu các mẫu mới, giống như đã làm với iPhone 12 năm ngoái. Ví dụ, iPhone 12 64GB đã giảm giá xuống còn 700 USD từ 800 USD sau khi iPhone 13 được công bố. Trong khi đó, iPhone 11 đã giảm xuống còn 500 USD vào năm 2021.

Sự ra mắt iPhone năm nay thậm chí có thể tốt hơn cho những người muốn tiết kiệm tiền trên một mô hình cũ hơn. Nếu Apple vẫn làm theo lịch trình của năm 2021, họ có thể sẽ giữ iPhone 12 và 12 Mini trong dòng sản phẩm của mình và giảm giá của Mini xuống 500 USD. Điều đó rất quan trọng bởi vì nó sẽ khiến iPhone 12 Mini trở thành một trong những chiếc iPhone 5G rẻ nhất hiện có.

Mặc dù 5G không phải là điều cần thiết nhưng bạn nên đảm bảo điện thoại tiếp theo của mình có 5G nếu bạn có kế hoạch duy trì nó trong ba năm tới khi các mạng đó tiếp tục phát triển.

Nếu bạn thực sự cần một chiếc iPhone ngay bây giờ

Không phải ai cũng ở trong tư thế chờ đợi. Nếu bạn cần một chiếc iPhone mới ngay bây giờ để phục vụ cho nhu cầu cần thiết khi điện thoại của bạn đang sử dụng bị hỏng hoặc bạn cần nâng cấp lên đời thì hãy đến ngay PGLUXURY nhé. Tại đây Shop có tất cả các dòng máy mới cũng như máy đã qua sử dụng với giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường và hậu mãi độc quyền chỉ có tại PGLUXURY nhé.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn