Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne đặc biệt mở bán tại Việt Nam từ ngày 19/8, giới hạn chỉ 200 máy

LUXURY PG
Th 6 20/08/2021

Một phiên bản đặc biệt "chanh sả" của dòng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 năm nay mà các fan của Samsung không thể bỏ lỡ.

 

Tại sự kiện Unpacked ra mắt sản phẩm mới ngày 11/8 vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu tới người dùng dòng sản phẩm Galaxy Z màn hình gập với sự xuất hiện của hai phiên bản Galaxy Z Fold3Galaxy Z Flip3. Galaxy Z năm nay mang tới nhiều nâng cấp đáng chú ý so với các phiên bản trước, đặc biệt là trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình độc đáo lần đầu xuất hiện trên smartphone của Samsung.

 

 

Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc siêu cao cấp, Samsung như thường lệ cũng tung ra một phiên bản siêu đặc biệt của dòng Galaxy Z năm nay, hợp tác cùng với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne nhằm mang tới cho người dùng Việt một bộ sưu tập cao cấp, thời thượng và thời trang.

Galaxy Z Fold3 / Z Flip3 phiên bản Thom Browne ra mắt người dùng Việt

Bộ sưu tập Galaxy Z hợp tác cùng nhà thiết kế Thom Browne luôn là một phiên bản đặc biệt đáng mong chờ của Samsung, mang tới cho người dùng phân khúc siêu cao cấp một lựa chọn độc đáo hơn của dòng Galaxy Z, vốn đã là một dòng sản phẩm mang tính đột phá và thời thượng.

 

 

Sự kết hợp với nhà thiết kế lừng danh Thom Browne cũng là một trong những yếu tố giúp Samsung có thể khẳng định dòng Galaxy Z không chỉ là một món đồ công nghệ đơn thuần mà còn là một món phụ kiện thời trang có một không hai, độc đáo và tinh tế trong mắt người dùng.

Galaxy Z phiên bản Thom Browne đặc biệt sẽ là một món đồ dành cho những người dùng siêu cao cấp, muốn một thiết bị là vừa đẳng cấp công nghệ, lại vừa hấp dẫn ở yếu tố thời trang, từ đó giúp chủ sở hữu có thể thể hiện hiện bản thân, làm nổi bật những giá trị vô hình.

 

 

Đáp ứng nhu cầu về một thiết bị siêu cao cấp, thời trang và công nghệ đột phá, Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne tới người dùng Việt, giới hạn chỉ 200 máy. Đây sẽ là một trong những phiên bản độc đáo nhất của dòng Galaxy Z được Samsung mang tới cho người dùng Việt năm nay.

Đặc quyền hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Galaxy Z

Giống với các phiên bản Galaxy Z trước đây, Galaxy Z Fold3Z Flip3 cũng như bộ sưu tập Thom Browne giới hạn đặc biệt sẽ đều được áp dụng chương trình đặc quyền bao gồm các dịch vụ cao cấp và hấp dẫn nhất cho các chủ sở hữu: Dịch vụ hàng không ưu tiên Z Pass Priority (khách hàng được hoàn tất thủ tục giấy tờ không cần chờ đợi), Phòng chờ hạng thương gia tại sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, tối đa 4 mã cho Z Fold3 và 2 mã cho Z Flip3), Thẻ Accor Plus Explorer – đặc quyền ưu đãi du lịch, ẩm thực khắp Châu Á, Thái Bình Dương, và Gói Bảo hành mở rộng Samsung Care+ 1 năm.

 

 

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne sẽ chính thức mở bán bắt đầu từ ngày 19/8 tới đây với giá bán đề xuất cho hai phiên bản như sau:

- Galaxy Z Fold3 5G 512GB Thom Browne Edition: 84,000,000 đồng

- Galaxy Z Flip3 5G 256GB Thom Browne Edition: 57,000,000 đồng

Các chủ sở hữu của phiên bản Thom Browne sẽ có thời gian nhận hàng sớm nhất, bắt đầu từ ngày 27/8.

 

 

Bộ sưu tập Thom Browne đặc biệt giới hạn 200 máy sẽ bao gồm trọn bộ các dòng sản phẩm: Galaxy Z Fold3 / Z Flip3, Galaxy Watch4 với bộ 3 dây đeo phụ kiện theo phong cách khác nhau, Galaxy Buds2, một bộ sạc nhanh không dây cho cả Galaxy Z và Watch, phụ kiện bao da. Đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3, người dùng còn được tặng thêm một chiếc bút S Pen Pro, tất cả đều có chung thiết kế đặc trưng của nhà thiết kế Thom Browne.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn