Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 có màu mới, bản lề nhỏ hơn

LUXURY PG
Th 2 08/08/2022

Các smartphone gập sắp ra mắt của Samsung đã có những hình ảnh rò rỉ chi tiết trước ngày ra mắt. Trong đó, phần bản lề nhỏ hơn là điểm đáng chú ý nhất về mặt thiết kế.

 
 

 

Trên Twitter, tài khoản Noh_tech đã đăng một loạt hình ảnh vào ngày 6/8 cho thấy hình ảnh thực tế của Galaxy Z Fold4Galaxy Z Flip4. Trong đó, dòng Galaxy Z Fold4 có màu xám xanh, trong khi Z Flip4 lại có phiên bản màu xanh lam. Các hình ảnh dường như được chụp từ một nhân viên nhà mạng.

Với Galaxy Z Flip4, hình ảnh rò rỉ thực tế này không có nhiều điểm bất ngờ. Các đường viền kim loại xung quanh bản lề dường như được làm mỏng hơn. Bên cạnh đó, các cạnh viền cũng phẳng hơn một chút so với Galaxy Z Flip3. Tuy nhiên, thiết kế nhìn chung không thay đổi nhiều, theo 9to5Google.

Trong khi đó, Galaxy Z Fold4 lại tạo được nhiều ấn tượng hơn. Tương tự như Galaxy Z Flip4, đường thẳng bản lề của Z Fold4 cũng được làm mỏng hơn và nhìn tổng thể rộng hơn một chút khi cầm trên tay. Tuy nhiên, điều này rất khó để nhận biết không đặt phiên bản trước ở bên cạnh để so sánh.

Với màn hình bên trong, người dùng có thể thấy camera trước của Galaxy Z Fold4 được ẩn, nhưng chưa rõ các nâng cấp của nó khi máy trong trạng thái tắt.

Theo 9to5Google, điểm đáng giá nhất mà người dùng có thể thấy từ những hình ảnh rò rỉ này là phần bản lề trên cả Z Fold4 và Z Flip4 đều được cải thiện. Ở cả 2 thiết bị, đoạn bản lề có thiết kế nhỏ hơn và ít đáng chú ý hơn. Trước đó, Samsung được đồn đoán sẽ thu nhỏ phần bản lề trong năm nay.

Về cấu hình dự kiến, cả Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đều được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ có RAM 12 GB hoặc 16GB với các tùy chọn bộ nhớ là 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 được cho có RAM 8 GB cùng các lựa chọn dung lượng lưu trữ 128 GB, 256 GB và 512 GB. Dung lượng pin của Galaxy Z Fold4 có thể là 4.270mAh hoặc 4.400mAh, trong khi Z Flip4 lại khiêm tốn hơn với con số 3.700mAh. Công nghệ 5G là trang bị tiêu chuẩn của cả 2 thiết bị.

Samsung đã gửi thư mời sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4. Sự kiện ra mắt smartphone tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 22h ngày 10/8 (giờ Việt Nam).

Viết bình luận của bạn
Thu gọn