Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

iOS 16.2 beta: Bổ sung bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh

LUXURY PG
Th 3 29/11/2022

Apple đã chính thức cung cấp thêm bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh dành cho những thiết bị đang khởi chạy iOS 16.2 beta. Nào hãy cùng PGLUXURY tìm hiểu thông tin này cụ thể hơn nhé!

 

 

Apple mang lại cải tiến gì qua bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh mới nhất trên iOS 16.2 beta? 

Bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh được thiết kế để cung cấp các bản sửa lỗi cho các thiết bị đang khởi chạy iOS 16.2 beta mà không cần cài đặt toàn bộ phiên bản mới nhất của iOS 16.2. Được biết, bản cập nhật đầu tiên “iOS 16.2 (a) (20C5049e)” - đây là bản thử nghiệm không có bản sửa lỗi thực tế nào và với kích thước của bản cập nhật này, nó cũng có khả năng dùng để thử nghiệm các cải tiến mới mà thôi. Đối với phiên bản thứ hai “iOS 16.2 (b) (20C7750490f)” thì tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu nó có thực sự bao gồm một bản vá bảo mật hay liệu hãng chỉ đơn giản là thử nghiệm lại bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh mới để chứng minh cách thức hoạt động của nó trong tình huống thực tế.

Phản hồi bảo mật iOS 16.2 (b) có sẵn sẽ thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm tiêu chuẩn trong ứng dụng Cài đặt. Đây là bản cập nhật nhanh nên chỉ cần vài phút để tải xuống và cuối cùng thiết bị sẽ tự động khởi động lại nhanh cho quá trình cài đặt. 

 

 

Sau khi cài đặt bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh, người dùng iOS 16.2 sẽ thấy phiên bản iOS 16.2 (b). Tiếp theo, khi bạn nhấn chọn phiên bản trong phần Giới thiệu của Cài đặt thì máy sẽ hiển thị thông tin về phiên bản iOS đã cài đặt và bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh.

Bên cạnh đó, bạn có thể tắt cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, ấn vào phiên bản iOS và sau đó chạm vào Xóa Cập nhật bảo mật. 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn