Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

MacBook Pro M1X sẽ có ít nhất 16GB RAM, màn hình Mini LED và củ sạc MagSafe mới

LUXURY PG
Th 4 13/10/2021

Quá nhiều thay đổi cho dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch năm nay, không chỉ ở con chip M1X mà còn cả thiết kế.

 

Hôm nay, Apple vừa xác nhận sẽ tổ chức sự kiện "Unleashed" vào ngày 18/10 sắp tới. Trong sự kiện này, công ty dự kiến sẽ trình làng các mẫu MacBook Pro mới sử dụng chip M1X, cũng như Mac mini mới và AirPods 3.

 

 

Chỉ một tuần trước sự kiện, chuyên gia rò rỉ Dylandkt mới đây vừa chia sẻ một số thông tin về MacBook Pro M1X. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn của MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ được trang bị 16GB RAM và 512GB bộ nhớ. Nếu so sánh, có thể thấy mức dung lượng này ngang với tuỳ chọn cao cấp của MacBook Pro 13 và 16 inch hiện tại.

Leaker tiết lộ thêm rằng MacBook Pro mới sẽ có màn hình Mini LED và viền được làm mỏng hơn, thậm chí còn không có logo Apple ở cạnh dưới. Trước đó, có thông tin cho biết Apple đã thử nghiệm màn hình 120Hz cho dòng MacBook nhưng chưa rõ liệu hai mẫu MacBook Pro sắp tới có đi kèm với màn hình tần số quét cao hay không.

 

 

Một nâng cấp đáng chú ý khác trên MacBook Pro mới là webcam 1080p với nhiều cải tiến. Dylandkt cho biết model 14 inch và 16 inch về cơ bản sẽ có cùng cấu hình, sử dụng chipset M1X.

Apple được cho là sẽ bán kèm củ sạc mới bên trong hộp đựng của các mẫu MacBook Pro năm nay. Điều này không có gì quá ngạc nhiên khi các mẫu máy sắp ra mắt được đồn đại sẽ có cổng sạc MagSafe mới. Mức giá chênh lệch giữa bản 14 inch và 16 inch sẽ ít hơn nhiều so với MacBook Pro 13 và 16 inch hiện tại.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn