Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Samsung chính thức gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked, ra mắt Galaxy Z Fold 3, diễn ra vào ngày 11 tháng 8

PG LUXURY
Th 5 22/07/2021

Samsung đã thông báo rằng sự kiện Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8, với sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Watch 4.


Samsung đã chính thức gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình, sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 tới đây. Không có địa điểm tổ chức, do đây sẽ là một sự kiện trực tuyến. Thời gian phát sóng chính thức là 7h30pm theo giờ IST (9h tối cùng ngày theo giờ Việt Nam).
 

 
Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt 4 thiết bị phần cứng mới tại sự kiện Unpacked này. Sự kiện có slogan “Get ready to Unfold”, cũng là lời gợi ý cho sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Sự ra mắt của Galaxy Z Fold 3 cũng là để thay thế cho dòng Galaxy Note sẽ không xuất hiện trong năm nay, do đó là Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S-Pen.
 

Bên cạnh Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch 4. Đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Wear, hệ điều hành mới của Google. Trong sự kiện I/O tháng 5 vừa qua, Google đã tuyên bố kết hợp hệ điều hành WearOS của mình với Tizen của Samsung, giúp cải thiện hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn.
 
 

Thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked.

Cuối cùng, Samsung có thể sẽ ra mắt một chiếc tai nghe true wireless mới. Những thông tin rò rỉ cho biết rằng đó sẽ là Galaxy Buds 2, phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds ra mắt vào năm 2019.

Phiên bản FE (Fan Edition) của Galaxy S21 cũng có thể sẽ được ra mắt. Tuy nhiên nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Galaxy Note, thì có thể bạn sẽ thất vọng. Vì Samsung sẽ không ra mắt một chiếc Galaxy Note mới trong năm nay.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn