Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Samsung Galaxy Z Flip 4 lộ hình ảnh thực tế, nếp gấp màn hình gần như biến mất hoàn toàn

LUXURY PG
Th 7 18/06/2022

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của mình là Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

 

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của mình là Galaxy Z Fold 4Galaxy Z Flip 4. Mới đây, kênh YouTube TechTalkTV đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc smartphone Galaxy Z Flip 4, xác nhận thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm, nhưng có một cải tiến lớn ở bên trong.

Theo đó, Galaxy Z Flip 4 vẫn có thiết kế màn hình gập kiểu vỏ sò, hai tone màu, camera kép phía bên ngoài và thiết kế camera selfie dạng đục lỗ. Phần bản lề có vẻ mỏng hơn một chút so với Z Flip 3, nhưng vẫn sẽ có khe hở ở giữa khi gập màn hình lại.

 

 

TechTalkTV cho biết rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ được trang bị camera chính và camera góc siêu rộng đều có độ phân giải 12MP, camera selfie 10MP. Một trong những điểm yếu lớn nhất của Z Flip 3 chính là camera, có vẻ như điểm yếu này vẫn chưa được cải thiện ở trên Z Flip 4.

 

 

Ngoài ra, Galaxy Z Flip 4 sẽ được trang bị viên pin 3.700 mAh lớn hơn một chút, đi kèm với sạc nhanh 25W là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm.

 

 

Theo hình ảnh thực tế được TechTalkTV tiết lộ, màn hình của Galaxy Z Flip 4 có vẻ như đã được cải tiến hơn. Đặc biệt là phần nếp gấp màn hình ở giữa gần như biến mất hoàn toàn, chúng ta chỉ có thể thấy một chút ánh sáng chói nhẹ ở phần nếp gấp này. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn từ một góc độ thì vẫn chưa thể khẳng định được chắc chắn việc nếp gấp này có dễ nhận ra hay không.

 

 

Ở trên Z Flip 3, nếp gấp ở giữa màn hình rất dễ nhận thấy khi nhìn nghiêng. Nhưng theo như đánh giá của The Verge thì đây cũng không phải là một vấn đề quá lớn khi sử dụng chiếc smartphone màn hình gập này. Mặc dù vậy việc Samsung cải tiến để giúp nếp gấp này biến mất cũng sẽ giúp Galaxy Z Flip 4 trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều.

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn