Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Samsung xác nhận Galaxy S23 ra mắt ngày 1/2

LUXURY PG
Th 6 13/01/2023

Như thường lệ, dòng Galaxy S mới sẽ được Samsung giới thiệu vào thời điểm đầu năm.

 

Vào tháng trước, Ice Universe, leaker có tiếng trong giới công nghệ đã tiết lộ thông tin ngày ra mắt Galaxy S23 series sẽ là vào ngày 1/2/2023. Mới đây Samsung đã vô tình xác nhận thông tin này thông qua một hình ảnh quảng cáo tại trang web chính thức của Samsung ở Colombia.

 

Thông tin Galaxy S23 series được ra mắt ngày 1/2 xuất hiện trong một hình ảnh quảng cáo

 

Mặc dù Samsung không chủ đích nêu tên dòng Galaxy S23 trong hình ảnh trên, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới sẽ là nơi giới thiệu Galaxy S23 series. Trong hình ảnh còn xuất hiện cụm 3 camera của dòng Galaxy S mới, tiết lộ camera có thể sẽ là nâng cấp đáng chú ý trên dòng S flagship năm nay.

Được biết, Galaxy S23 series sẽ vẫn bao gồm 3 phiên bản là Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra. Thiết kế của 3 phiên bản Galaxy S năm nay được cho là không phải điểm nhấn ấn tượng, thay vào đó, Samsung tập trung nâng cấp phần cứng bên trong, cũng như cải thiện chất lượng camera.

 

Ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế mặt lưng của Galaxy S23 Ultra, S23+ và S23 tiêu chuẩn. Có thể thấy Galaxy S23 Ultra có thiết kế gần như không đổi so với bản S22 Ultra hiện tại

 

Galaxy S23 series sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 tại hầu hết các thị trường phân phối, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mang công nghệ bộ nhớ UFS 4.0 mới lên dòng S23, giúp cải thiện tốc độ đọc ghi của bộ nhớ trong tới 46%. Phiên bản cao cấp sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ lên tới 12GB/1TB.

Tại Việt Nam, sự kiện ra mắt Galaxy S23 series cũng sẽ sớm được tổ chức ngay sau khi sự kiện ra mắt quốc tế (Singapore) kết thúc.

 
Viết bình luận của bạn
Thu gọn