Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh thông số Galaxy S22 series: Có gì khác biệt giữa 3 phiên bản?

LUXURY PG
Th 5 10/02/2022

Galaxy S22 series bao gồm 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn, bản Plus và bản Ultra, thế nhưng bạn đã biết được 3 phiên bản này khác nhau ở những điểm nào chưa?

 
 
Tại sự kiện Galaxy Unpacked mới được Samsung tổ chức vào tối ngày 9/2 vừa qua, bộ ba Galaxy S22 series đã chính thức được trình làng tới người dùng công nghệ. Giống như phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S22 series năm nay vẫn sẽ gồm 3 phiên bản: Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra. Trong đó phiên bản Ultra là phiên bản được nhiều người dùng quan tâm nhất nhờ có thiết kế mới giống với dòng Note đã bị Samsung khai tử trước đó.
 
 

 

Về cơ bản, Galaxy S22 series với 3 phiên bản khác nhau chủ yếu ở kích thước màn hình, camera cũng như dung lượng pin. Về hiệu năng thì cả 3 chiếc máy này đều được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 (chính hãng Việt Nam) do đó yếu tố này không có sự khác biệt.

Dưới đây là bảng so sánh thông số chi tiết giữa 3 phiên bản Galaxy S22 năm nay.

 

 

Từ bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy Galaxy S22 phiên bản tiêu chuẩn là phiên bản có kích thước màn hình nhỏ nhất, phù hợp với những ai muốn một chiếc smartphone có kích thước bé, sử dụng thoải mái bằng một tay. Tuy nhiên, khi lựa chọn phiên bản này, người dùng sẽ phải đánh đổi dung lượng pin thấp và chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Còn với chiếc Galaxy S22+, phiên bản Plus có màn hình kích thước lớn hơn một chút, có camera tương tự bản tiêu chuẩn, hiệu năng vẫn như vậy nhưng có viên pin 4500mAh lớn hơn đồng thời cũng hỗ trợ sạc nhanh 45W.

 

 

Với những ai cần một thiết bị "xịn xò" nhất, phần cứng khủng nhất thì Galaxy S22 Ultra sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Chiếc máy này có thiết kế mới, sở hữu bút S Pen của dòng Note, màn hình QHD+ cao cấp với kích thước 6.8 inch, camera siêu zoom 100X và siêu độ phân giải 108MP, ngoài ra chiếc máy này cũng có pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Galaxy S22 series sẽ sớm cho phép đặt trước tại thị trường Việt Nam trong tháng 2 này, dự kiến trả hàng vào ngày 4/3 tới đây.

 
 
Viết bình luận của bạn
Thu gọn