Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến?

LUXURY PG
Th 6 27/08/2021

 

Lisa Jackson - giám đốc mảng môi trường & sáng kiến xã hội của Apple, đã vô tình xác nhận và tiết lộ trên Twitter rằng Apple Event diễn ra vào tháng 9 năm nay sẽ chỉ được tổ chức dưới dạng sự kiện ảo, do hiện tại tình hình dịch COVID-19 tại Mỹ vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Bức ảnh mới nhất trên Twitter mà Jackson vừa cập nhật dường như được chụp trong một không gian nơi thường được chọn để ghi hình các phân đoạn diễn ra trong các sự kiện truyền thông trực tuyến của Apple.
 


iPhone 13 được đoán sẽ là mẫu smartphone có những nâng cấp và thay đổi lớn. Cụ thể, phần viền của chiếc smartphone này có lẽ sẽ được tinh giảm hơn nữa, và có khả năng phần notch trên iPhone 13 cũng sẽ có sự thay đổi về kích thước chiều rộng. iPhone 13 Pro được dự đoán sẽ có màn hình ProMotion với độ hiển thị lên đến 120Hz, cung cấp mức độ phản hồi tốt hơn, các thao tác vuốt chạm sẽ được mượt mà hơn. Ngoài ra, tính năng Always-On display được dự đoán cũng sẽ được mang lên iPhone 13. Chiếc smartphone này cũng được kỳ vọng sẽ được tích hợp một chip xử lý mới do Apple sản xuất, cũng như các nâng cấp khác bao gồm có các tùy chọn bộ nhớ lên đến 1TB, cải thiện thời lượng pin và nâng cao hiệu suất máy ảnh.

Các nguồn tin cho rằng Apple series iPhone 13 sẽ có 3 mẫu smartphone khác nhau, và được ra mắt mở bán cùng lúc vào tháng 9 chứ không phải chia ra 2 đợt mở bán như trước kia. Mức giá bán của iPhone 13 được dự đoán sẽ vẫn giữ nguyên như iPhone 12

  • -  iPhone 13 có thể sẽ có giá 800 USD (hơn 18 triệu đồng)
  • -  Mẫu iPhone 13 Mini có thể sẽ được bán với giá 700 USD (khoảng 16 triệu đồng)
  • -  iPhone 13 Pro Max có thể sẽ được bán với mức giá từ khoảng 1.100 USD (hơn 25 triệu đồng)

 


Theo Yahoo

Viết bình luận của bạn
Thu gọn