Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Sự kiện tháng 3 của Apple có gì đáng mong đợi?

PG LUXURY
Th 5 11/02/2021

Sắp tới đây vào tháng, Apple sẽ có một sự kiện quan trọng với tên gọi Apple Spring 2021 Sự kiện này được cho sẽ là sân khấu của một loạt những sản phẩm mới.

 

 

Sự kiện này được xem là lần ra mắt các sản phẩm.đầu tiên trong năm 2021 của Cupertino và sẽ là nơi ra mắt iPad Pro, AirPods và AirPods Pro,...

Sự kiện Apple Spring 2021 sẽ diễn ra lúc nào?

 

Theo thông lệ, những năm trước Apple sẽ đưa ra loạt thông báo về các sản phẩm của mình vào tháng 3. Năm 2018 và 2019 sự kiện diễn ra vào ngày 27/03 và 18/03. Do đó, Apple Spring lần này có thể diễn ra vào khoảng 2 tuần cuối tháng 3.

Những sản phẩm dự kiến sẽ góp tại sự kiện tháng 3 của Apple

 

iPad Pro 2021

 

Phiên bản ké iPad Pro 2020 sẽ có những sự nâng cấp thú vị. Đầu tiên đó chính là màn hinh với tấm nền LED mini thay vì LCD như hiện tại. Tấm nền này mang lại màu sắc và độ tương phản hiển thị tốt hơn. Ngoài ra, iPad Pro 2021 12,9 inch có thể có phần viền mỏng hơn, làm cho kích thước tổng thể của máy nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước màn hình. 

 

 

Về cấu hình bên trong, người dùng sẽ có một con chip mới. Con chip này dựa trên vi xử lý A14 Bionic có mặt trên iPhone 12 series và iPad Air 4. Điều này khiến các fan tin tưởng rằng thế hệ iPad Pro mới sẽ có công nghệ 5G. Điều này sẽ giúp thiết bị của “táo khuyết” sẽ đấu đối thủ của mình là Galaxy Tab S7 một cách sòng phẳng hơn. Mẫu máy tính bảng của Samsung được trang bị công nghệ 5G cho tốc độ dữ liệu di động rất nhanh. 

AirPods Pro 2

 

AirPods Pro chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2019. Nhưng có lẽ phiên bản kế nhiệm sẽ được trình làng vào nửa đầu năm nay. Theo nhận định của các chuyên gia công nghệ, có vẻ như AirPods Pro 2 sẽ có những nâng cấp nhẹ so với thế hệ đầu tiên. Mẫu tai ghe này vẫn sẽ có có tính năng chống ồn chủ động của Apple. Đồng thời AirPods Pro thế hệ thứ hai cũng sẽ có một thiết kế mới cùng với một con chip mới. Điều này sẽ giúp mẫu tai nghe true wireless có một chất âm hay hơn cũng như hỗ trợ giải mã những chuẩn âm thanh mới nhất ở thời điểm hiện tại.

 

 

AirPods 3

 

Đã hai năm kể từ khi AirPods 2 chính thức ra  mắt. Những tin đồn liên quan đến AirPods 3 hiện tại đang rất mâu thuẫn. Một số ý kiến cho rằng tai nghe sẽ có thiết kế giống với AirPods Pro và sẽ không có ANC.

 

 

Tin đồn khác là Apple sẽ tiến hành giữ nguyên thiết kế và đổi tên thiết bị thành AirPods Lite. Chúng được xem là phiên bản rẻ hơn cho các tai nghe khác của Apple. Một cách tiếp cận tương tự như với iPhone SE 2020 hay Apple Watch SE. Nếu tin đồn theo hướng thứ hai rất có thể AirPods 3 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế như hiện tại và sẽ được định giá ở mức giá rẻ để có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn.

iMac 2021

 

Năm nay, iMac cũng được cho là sẽ có được những cập nhật cải tiến. Với sự ra mắt của con chip Apple M1 thì việc làm mới iMac là một điều cần thiết. 

 

 

Do đó, các chuyên gia công nghệ đều hi vọng rằng iMac 2021 sẽ đi kèm với con chip mạnh hơn cả M1 trên MacBook Air 2020 M1 và MacBook Pro 2020 M1. Điều này sẽ đem lại cho iMac một hiệu suất đáng kể so với thế hệ trước. Bởi lẽ, các con chip Apple Silicone đã chứng tỏ được sự hiệu quả của mình trước vi xử lý Intel.

Ngoài trang bị vi xử lý khủng, iMac 2021 cũng có thể có một thiết kế hấp dẫn hơn với phần viền mỏng như iPad Pro . Thậm chí, nhiều khả năng màn hình của máy sẽ là tấm nền LED mini như iPad Pro 2021. 

iPad Gen 9 2021

 

Các tin đồn cho thấy thế hệ iPad Gen 9 sẽ được ra mắt trong năm nay thay thế cho iPad Gen 8 hiện tại. Máy sẽ có vi xử lý mới đi cùng với màn hình 10,5 inch lớn hơn 10,2 inch hiện tại. Dự kiến, iPad Gen 9 sẽ có thiết kế đẹp hơn giống như iPad Air 4 nhưng vẫn sẽ giữ lại cổng Lightning và nút Home. 

 

 

Ngoài iPad Gen 9, nhiều khả năng thế hệ kế nhiệm iPad mini 5 là mini 6 cũng sẽ được ra mắt. Lý do thế hệ hiện tại đã có tuổi đời gần 3 năm tuổi. Thiết bị này vẫn sẽ có kích thước cùng với thiết kế như trước đây với phần viền mỏng hơn. Cho phép màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể vẫn giữ nguyên như trước. 

Apple AirTags 

 

Mặc dù đã rò rỉ khoảng 1 năm hay nhưng các fan công nghệ vẫn chưa được thấy Apple AirTags được trình làng chính thức. Và nhiều khả năng Apple sẽ chính vén màn vào sự kiện mùa xuân.

 

 

Về cách hoạt động, AirTags sẽ hoạt động như các thiết bị theo dõi khác. Các thiết bị định vị sẽ cho phép người người dùng tìm kiếm thông qua ứng dụng Find My trên iPhone. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được định vị thông qua việc theo dõi  AR để xác định vị trí chính xác hơn, nhất là khi tìm đồ thất lạc. Việc Apple ra mắt AirTags sẽ tại nên thế cạnh tranh với Samsung Galaxy SmartTag được ra mắt cùng với Galaxy S21 series trong tháng 1 qua.

Tuy vậy, người dùng đều hi vọng Apple sẽ đem đến một thiết kế mới cho AirTags cũng như những công nghệ đỉnh với thiết bị theo dõi đầu tiên của Apple.

Apple TV

 

Apple TV Box là một thiết bị được đồn đoán ra mắt từ rất lâu. Sự thay đổi mà các chuyên gia mong chờ là phần cứng bên trong với con chip dòng A thế mới, Con chip này sẽ giúp cho người dùng điều khiển khiển thiết bị cũng như là điều hướng tvOS nhanh hơn. Bên cạnh đó, có tin đồn cho rằng, Apple sẽ trang bị một điều khiển từ xa mới, giúp dễ dàng hơn trong các thao tác.Đây cũng một điểm yếu trước đây trên các thế hệ tiền nhiệm.

 

 

Bạn mong chờ sản phẩm nào của Apple sẽ được ra mắt tại sự kiện tháng 3 sắp tới ? Nào hãy cũng tham gia bình luận bên dưới cùng PGLUXURY nhé !

Viết bình luận của bạn
Thu gọn