Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thế hệ iPad mới sẽ có một phiên bản màn hình lớn hơn 12.9 inch

PG LUXURY
CN 04/07/2021

Việc gia tăng kích thước màn hình trên dòng iPad của Apple có thể sẽ làm mờ đi ranh giới giữa máy tính bảng và laptop.

 

Theo giới thạo tin, Apple có thể đang lên kế hoạch thay đổi kích thước của dòng máy tính bảng iPad. Hiện tại model iPad Pro 12.9 inch đang là model iPad có kích thước lớn nhất hiện tại. Nhưng có vẻ Apple chưa muốn dừng ở đó.

 

 

Leaker có tên Mark Gurman tiết lộ, kích thước màn hình lớn hơn trên iPad có thể xuất hiện trên các thế hệ iPad ra mắt trong thời gian tới.

Tăng kích thước màn hình iPad sẽ làm mờ ranh giới giữa máy tính bảng và laptop

Gurman dự đoán, màn hình iPad lớn hơn có thể vô tình khiến việc phân biệt máy tính bảng và dòng laptop của của Apple trở nên khó khăn hơn.

 

 

Với hiệu suất ngày càng ấn tượng, thậm chí còn vượt mặt nhiều dòng laptop của iPad hiện nay, Apple đang muốn tung ra các biến thể màn hình lớn hơn để bổ sung thêm cho iPad các chức năng đa nhiệm và hiệu suất của nó có thể sánh ngang với dòng MacBook. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu MacBook 16 inch là mẫu laptop lớn nhất của Apple.

Điều thú vị là, việc trang bị mặt lưng bằng kính trên các mẫu iPad sắp tới có khả năng sẽ dẫn đến sự xuất hiện lần đầu tiên của sạc không dây trên dòng iPad. Hoặc dòng iPad cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược nhờ viên pin dung lượng lớn.

Hiện tại đây mới chỉ là tin đồn và giới công nghệ vẫn cần phải chờ đợi thêm các động thái mới nhất từ phía Apple trong thời gian tới. Như lời Gurman nhấn mạnh, bất kỳ sự thay đổi nào về kích thước màn hình trên iPad cũng sẽ cần mất ít nhất "một vài năm" nữa và Apple hiện tại mới chỉ dừng ở giai đoạn nghiên cứu và phát triển.

 

Tham khảo: Gizmochina

Viết bình luận của bạn
Thu gọn