Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thêm 1 nhà mạng tại Việt Nam cung cấp esim trên Apple Watch

LUXURY PG
Th 2 19/12/2022

VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Từ ngày 19/12/2022, các khách hàng của VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Nếu như trước đây, đồng hồ thông minh cần thông qua bluetooth để kết nối với iPhone, thì với dịch vụ eSIM trên Apple Watch, các khách hàng VinaPhone có thể nhận được các cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc hay xem video trực tuyến,… thông qua đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone.

 

 

eSIM là sim điện tử đã được tích hợp lên iPhone từ phiên bản XR cho đến nay. eSIM trên iPhone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với kích thước nhỏ được tích hợp sẵn trong thiết bị, eSIM giúp hạn chế việc làm rơi, hỏng khi thay đổi các thẻ SIM; giảm việc bám bụi, tạp chất len lỏi qua khe SIM để tiếp cận phần cứng của điện thoại; chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng; sử dụng 2 SIM trên điện thoại chỉ có 1 khe SIM vật lý như các dòng và cuối cùng là giúp hai thiết bị cùng sử dụng một số điện thoại.

Với việc VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch, người dùng có thể trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập, có thể gọi điện ở bất kì đâu có sóng mà không cần điện thoại. Bạn có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi chạy bộ, tập thể thao,… mà không cần phải lo lắng đến việc bị mất liên lạc.

 

 

Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM trên Apple Watch, từ nay đến 30/6/2023, VinaPhone miễn phí kích hoạt (100.000 đồng) và phí thuê bao trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ (25.000đ/tháng), với tổng ưu đãi là 250.000 đồng.

Để sử dụng dịch vụ eSIM trên Apple Watch của VinaPhone, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

• Apple Watch Series 4 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy hệ điều hành watchOS phiên bản 9.2 hoặc hơn.

• iPhone 8 hoặc đời cao hơn trên iOS phiên bản 16.2 hoặc hơn.

• Thuê bao sử dụng mạng VinaPhone, có kết nối Internet thông qua mạng di động.

• iPhone và Apple Watch phải hỗ trợ băng tần của VinaPhone. 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ eSIM trên Apple Watch:

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn