Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin chính xác đến 90% về iPhone 15 và 15 Pro

LUXURY PG
Th 6 01/09/2023

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa iPhone 15 sẽ ra mắt nhưng thông tin màu vỏ của dòng điện thoại này đã được lan truyền khắp nền tảng X.

 
Chuyên gia nổi tiếng Ming-chi Kuo cho biết iPhone 15 Pro15 Pro Max sẽ có bốn màu xám titan, bạc trắng, đen và xanh xám, không còn màu vàng gold quen thuộc.
 

Mô hình iPhone 15 Pro với bốn màu sắc. Ảnh: Sonny Dickson

 

Ngoài ra, iPhone 15 và 15 Plus có màu đen, hồng, vàng, xanh dương và xanh lá. Trừ hai màu cơ bản, các màu còn lại đều có tông nhạt hơn đáng kể thế hệ trước. Những thông tin này do Sonny Dickson tiết lộ vào ngày 31/8 trên nền tảng X.

 

Model mới có hai màu xám là xám đen và xám titan.

 

Theo những hình ảnh mà Dickson chia sẻ, bề mặt khung iPhone 15 Pro sử dụng chất liệu vỏ titan mới, nhám nhẹ, khác biệt so với khung thép không gỉ bóng của thế hệ trước.

Mặt sau máy vẫn là lớp kính mờ với màu hoàn toàn mới là xám titan. Trừ trắng bạc, cả ba màu còn lại khó phân biệt nếu đặt trong môi trường ánh sáng phức tạp.

Các chuyên trang công nghệ đánh giá màu sắc dòng Pro năm nay nhàm chán và kém hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, người dùng iPhone thường dùng case bảo vệ nên các tông màu trung tính này sẽ phù hợp với nhiều loại case khác nhau hơn.

 

Mô hình iPhone 15 với 5 màu sắc. Ảnh: Sonny Dickson.

 

Còn theo Chance Miller của Apple Insider, Apple có thể chưa hoàn thiện công nghệ phủ titan nên chưa đưa màu sắc nổi bật cho iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Nguồn tin cũng cho biết cả bốn mẫu iPhone 15 sẽ có màn hình Dynamic Island, chip 5G mới từ Qualcomm và cổng Lightning được thay bằng USB-C. Hai bản cao cấp Pro và Pro Max (Ultra) tích hợp bộ vi xử lý mạnh hơn là A17 Bionic sản xuất trên tiến trình 3 nm, màn hình viền mỏng, khung máy titan, công nghệ pin xếp chồng, Wi-Fi 6E và RAM lớn hơn. Phiên bản 15 Pro Max có thể khác biệt với 15 Pro khi được trang bị ống kính zoom quang 5x hoặc 6x, nâng cấp từ 3x của thế hệ trước.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn