Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin đồn: Apple cuối cùng cũng sẽ loại bỏ tai thỏ trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

LUXURY PG
Th 4 22/12/2021

Phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max ra mắt vào năm sau dự kiến sẽ sử dụng màn hình dạng đục lỗ thay thế cho màn hình tai thỏ đã tồn tại từ iPhone X đến nay.

 

Apple dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi lớn trên dòng iPhone ra mắt vào năm tới nhưng sự khác biệt sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản Pro và Pro Max.

 

 

Các tin đồn gần đây tiết lộ, Apple sẽ sớm từ bỏ iPhone mini và công ty sẽ ra mắt phiên bản iPhone với kích thước màn hình 6.7 inch mới.

Nói cách khác dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau dự kiến sẽ gồm có phiên bản iPhone 6.1 inch, iPhone Pro 6.1 inch, iPhone Pro Max 6.7 inch và iPhone Max hoàn toàn mới. Trong đó phiên bản Max mới sẽ là phiên bản lớn hơn của iPhone bản tiêu chuẩn.

Theo tiết lộ từ trang The Elec, phiên bản này cũng sẽ dùng cùng một màn hình như phiên bản hiện tại. Cụ thể phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ chỉ sử dụng màn hình có tần số quét 60Hz và 120Hz trên dòng Pro. Do đó với việc phiên bản Max không có nhiều thay đổi ngoài kích thước thì máy nhiều khả năng sẽ chỉ có màn 60Hz.

 

 

Mặc dù vậy Apple vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Nhiều khẳnng Apple đang nỗ lực hợp tác với LG để có thể đưa màn hình 120Hz lên hầu hết các mẫu iPhone ra mắt vào năm sau.

Cả iPhone 14 và iPhone 14 Max đều sẽ có tai thỏ, trong khi hai phiên bản Pro có thể sẽ trang bị màn hình lỗ đục. Nếu như tin đồn này là chính xác, nó sẽ mở đường cho sự trở lại của cảm biến Touch ID được tích hợp dưới kính giống như trên các mẫu smartphone của Samsung.

Apple đã sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ kể từ iPhone X ra mắt vào năm 2017 và nó vẫn còn tồn tại cho đến thế hệ iPhone 13 dù kích thước của cụm camera TrueDepth đã được thu hẹp đáng kể.

Tất nhiên đây mới chỉ là tin đồn và vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi các hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone 14 xuất hiện. Chỉ đến lúc đó, giới công nghệ mới có cơ sở để tin đồn này có cơ sở.

Tham khảo Softpedia

Viết bình luận của bạn
Thu gọn