Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook mùa Tết này!

PG LUXURY
Th 6 08/01/2021

Đừng bỏ qua Top 5 App điện thoại chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook dưới đây mà PGLUXURY gợi ý dưới đây để sẵn sàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất vào Tết này nhé !

 

1. VSCO

VSCO là một ứng dụng di động nhiếp ảnh cho các thiết bị iOS và Android được tạo bởi công ty cung cấp hình ảnh của công ty Mỹ. 
 

Ứng dụng VSCO cho phép người dùng chụp ảnh trong ứng dụng và chỉnh sửa chúng, một phần thông qua việc sử dụng các bộ lọc của ứng dụng.

Các bộ lọc màu của VSCO rất đa dạng và phong phú với nhiều tông màu theo các phong cách cổ điển và hiện đại cho phép người dùng thoải mái lựa chọn. Việc tăng giảm màu trong các bộ lọc màu cũng được hỗ trợ tối đa, rất đơn giản để sử dụng.

Tải VSCOAndroid/iOS.

2. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ do Google sở hữu. Ứng dụng này được tích hợp các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tùy biến mọi bức hình vài bước đơn giản.

 

 

Snapseed hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như điều chỉnh ảnh cũng như điều chỉnh màu ảnh thông qua việc gợi ý các bộ lọc màu hoặc người dùng tùy chỉnh màu sắc theo mong muốn, cũng như xử lý chi tiết, cắt, xoay, chuyển đổi, cọ vẽ, tùy chọn thiết lập, xóa dấu vết, làm mờ.

Snapseed thực sự tiện dụng với người dùng khi sở hữu 29 công cụ và bộ lọc.

Tải SnapseedAndroid/iOS.

 

3. RNI Films

Nói đến app RNI Films phải nói đến góc độ tự nhiên và mang đến những tông màu khá thịnh hành với giới trẻ bây giờ. Đây là sự kết hợp giữa ứng dụng Filmborn và VSCO, với giao diện lấy ý tưởng từ VSCO và những tính năng mô phỏng chỉnh màu phim của Filmborn. 

 

 

Những preset (bộ chỉnh màu) trong RNI Films được phân chia thành nhiều mục đa dạng bao gồm màu trắng đen, dạng slide, phong cách vintage... Dễ dàng cho người dùng sử dụng, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có những bức ảnh đẹp lung linh rồi nhé.

Hiện chỉ RNI Films chỉ hỗ trợ cho các máy iOS.

Tải RNI Films: iOS

4. Analog Film

Analog Film là à app chỉnh ảnh đã xuất hiện khá lâu trên kho ứng dụng của App Store. Và lý do khiến các nàng chết mê bởi Analog Film tạo ra được những bức hình với nước màu trong veo ngọt ngào, rất tự nhiên....

 

 

Analog Film cho hiệu ứng màu ảnh tương tự như màu ảnh chụp bằng máy cơ. Trong phiên bản Analog Film City Series mới được khai thác tới 7 phiên bản màu sắc mang những nét đặc trưng của các thành phố: Tokyo, Paris, London, Budapest, Jeju, Beijing, Portland.

Thêm vào đó, ở mỗi màu ứng với các thành phố này lại có thêm tới 10 bộ lọc màu khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Tải Analog FilmiOS.

5. Lightroom CC

Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh số chuyên nghiệp đến từ hãng Adobe mang đến những công cụ chỉnh sửa màu ảnh đẹp, hiệu quả, dễ dàng sử dụng.

 

 

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện việc điều chỉnh các thông số tiếp xúc, độ sángđộ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh, loại bỏ mắt đỏ....

Từ đó, màu sắc của hình ảnh trở nên hài hòa, chuyên nghiệp hơn chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Lightroom CC là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Tải Lightroom CCAndroid/iOS.

Trên đây là top 5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook mùa Tết này mà PGLUXURY muốn gợi ý đến bạn đọc. Mong rằng bạn cùng người thân sẽ chụp lại những bức hình đáng nhớ với những ứng dụng hay ho trên !

Viết bình luận của bạn
Thu gọn