Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Vén màn ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 13

PG LUXURY
Th 5 29/07/2021

Một nghiên cứu mới từ Wedbush cung cấp cho chúng ta ngày ra mắt iPhone 13, điều mà nhiều người hâm mộ iPhone cũng có thể dự đoán, đó là 14/9.

 

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush cho biết trong một ghi chú nghiên cứu mới rằng sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ được Apple thực hiện vào tuần thứ ba của tháng 9. Mặc dù không đưa ra ngày thực tế nhưng nếu dựa vào thói quen tổ chức sự kiện của Apple, thời điểm này sẽ là 14/9. Apple thường tổ chức các buổi giới thiệu iPhone vào các ngày thứ Ba.

 

 

Sau khi tổ chức sự kiện công bố vào ngày 14/9, Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước iPhone 13 vào ngày thứ Sáu cùng tuần, tức 17/9. Các thiết bị cầm tay sau đó sẽ đến tay khách hàng vào ngày thứ Sáu, 24/9. Đó cũng là ngày mà các cửa hàng bán lẻ của apple và đối tác của công ty bắt đầu giao điện thoại mới đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Mặc dù vậy, lịch trình ra mắt iPhone 13 vẫn chưa được xác nhận từ Apple, và đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc nên điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của nhà sản xuất iPhone. Điều này đã từng xảy ra với sự kiện ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, nơi Apple phải trì hoãn bán iPhone 12 đến tận tháng 10.

Cũng theo nhà phân tích Ives của Wedbush, dòng iPhone 13 sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, trái ngược với các báo cáo gần đây nói rằng 512 GB là mức dung lượng cao nhất của iPhone mới. Ông Ives cũng cho biết loạt iPhone mới sẽ có hỗ trợ cảm biến LiDAR trên toàn bộ gia đình nhằm giúp thúc đẩy việc triển khai công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

 

 

Cuối cùng, ông Ives cũng đưa ra dự đoán Apple đặt mục tiêu bán ra 130-150 triệu chiếc iPhone 13 trong nửa cuối năm nay, trong đó iPhone 13 chiếm 35-45% tổng số iPhone trong quý 3. Đơn đặt hàng ban đầu cho iPhone 13 là từ 90 triệu đến 100 triệu, tăng so với 80 triệu cho iPhone 12 vào năm ngoái. Được biết doanh số iPhone 12 vượt xa mọi thứ trong ngành, cả về doanh thu và lợi nhuận, điều này có nghĩa Apple đang kỳ vọng lớn cho doanh số iPhone 13 trong năm nay.

 

Nguồn: BGR

Viết bình luận của bạn
Thu gọn